Tuyển thủ Daichi Kamada không đánh giá cao đội tuyển Đức tại World Cup 2022

Tuyển Đức không được đánh giá cao

Ngày 23/11, Nhật Bản sẽ có trận ra quân gặp Đức tại World Cup 2022. Một tiền vệ của Nhật Bản đã nhận định: “Đối thủ của Nhật Bản có nhiều cầu thủ chất lượng cao. Nhưng Đức lại không có nhiều cầu thủ mạnh như Bayern và khẳng định Bayern mạnh hơn Đức. Đội Nhật Bản tin rằng sẽ có cơ hội lớn giành chiến thắng”.

Kamada đã có 4 năm chơi bóng tại nước Đức và 7 cầu thủ khác của Nhật cũng đang chơi bóng tại Đức. Thế nên, những chiến binh “Samurai xanh” sẽ có đa dạng lối chơi khi gặp đội tuyển Đức tại World Cup năm nay.

Kamada đang thuộc đội tuyển Eintracht Frankfurt và đã ra sân 21 lần và ghi 12 bàn cho đội tuyển này và góp phần không nhỏ vào chức vô địch Europa League mùa trước. Còn ở mùa này thì Kamada đã giúp đội bóng vượt qua vòng bảng Champions League. 

Tuyển Đức không mạnh bằng Bayern

Thi đấu với vị trí tiền vệ phòng ngự nên Kamada được chạm bóng rất nhiều nên việc ghi được nhiều bàn thắng là chuyện tất nhiên – Kamada chia sẻ. Qua đó, đưa đội tuyển của mình đạt được nhiều thành tựu trong các mùa giải.

Ngoài ra, tuyển thủ còn cho biết đội tuyển Nhật Bản khi gặp những đội mạnh hơn thì sẽ dùng lối chơi phòng ngự phản công. Anh ấy tin rằng những pha chớp thời cơ trong lối chơi này sẽ khiến cho Đức ôm hận đối thủ.

Tuyển thủ Maya Yoshida, đội trưởng tuyển Nhật Bản cho biết: “Tôi cảm thấy tuyển Đức đang vật lộn với World Cup năm nay, bởi họ không mang đội hình mạnh nhất của mình đến giải, từ đó mà chúng tôi sẽ có cơ hội”.

Theo Reuters thì để đối phó với đội hình tuyển Nhật Bản, HLV Hansi Flick đã phải rất đau đầu để chọn lựa một trong hai cầu thủ là Niclas Fuellkrug tiền đạo trung tâm có chiều cao và sức mạnh lớn hoặc Kai Havertz cầu thủ chạy cánh cho vị trí số 9 còn trống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *