TikTok ký kết hợp tác với ban tổ chức SEA Games 31, trở thành nền tảng nội dung duy nhất của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực.
Theo thỏa thuận đôi bên, TikTok đã khởi động hashtag “#SEAGames31”, giúp cộng đồng cập nhật kiến thức, thông tin về đại hội thể thao Đông Nam Á lần 31 ngay trên nền tảng, đồng thời theo dõi quá trình tập luyện, tương tác và cổ vũ các VĐV tranh tài. Đến nay, hashtag trên có hơn 372.900 video liên quan và 4,1 tỷ lượt xem.Ông Nicholas Phạm – Giám đốc Vận hành Sản phẩm, TikTok Việt Nam – cho biết: “Đồng hành SEA Games 31, TikTok mong góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người Việt tới bạn bè trong khu vực qua ngôn ngữ toàn cầu: thể thao. Người hâm mộ luôn muốn xem những hình ảnh cận cảnh và khoảnh khắc của vận động viên họ bỏ lỡ vì không tham dự được các sự kiện trực tiếp. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt loạt nội dung hấp dẫn dành riêng cho cộng đồng TikTok suốt thời gian diễn ra sự kiện”.

Ông Nicholas Phạm – Giám đốc Vận hành Sản phẩm, TikTok Việt Nam. Ảnh: TikTok

Nền tảng này cung cấp trang tìm kiếm độc quyền (search hub) và sáu hiệu ứng (camera effect) dành riêng cho đại hội, cập nhật nhanh và liên tục các thông tin liên quan lẫn bên lề. Bên cạnh đó, TikTok còn áp dụng phím tắt widget – tính năng độc quyền chỉ dành cho các sự kiện quốc tế như Olympic, World Cup.Bên cạnh hợp tác ban tổ chức SEA Games 31, TikTok còn khởi động chiến dịch “Tôn vinh những nỗ lực đỉnh cao” nhằm sát cánh, cổ vũ các VĐV Việt Nam.Với hashtag “#NoLucDinhCao”, nền tảng triển khai chuỗi nội dung đa dạng, mang đến cái nhìn toàn cảnh về hành trình tham dự đại hội của VĐV gồm: một video giới thiệu nỗ lực, cảm xúc của các tuyển thủ; bốn video về câu chuyện thành công, truyền cảm hứng của 6 VĐV tham gia sáng tạo nội dung trên TikTok; sáu video ghi lại khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ cùng phần hỏi đáp thú vị.Chiến dịch nhận sự hưởng ứng của VĐV có bề dày thành tích như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Nhã (cầu thủ bóng đá), Nguyễn Trần Duy Nhất (muay Thái), Châu Tuyết Vân (taekwondo), Trần Văn Thảo (quyền anh), Hoàng Quý Phước (bơi), đội tuyển thể thao điện tử (Esports) GAM và Team Flash. Song song đó là sáu buổi phỏng vấn VĐV được phát trực tiếp trên kênh TikTokLiveVietnam và TikTok cá nhân tuyển thủ.

Trang thông tin dành riêng cho SEA Games 31 trên TikTok. Ảnh: TikTok

Vài năm qua, TikTok là ngôi nhà chung của người yêu thể thao, giúp họ kết nối cộng đồng có chung sở thích, tiếp cận các sự kiện thể thao lẫn VĐV theo cách mới. Các thông tin, nội dung sáng tạo từ những giải đấu hấp dẫn gồm Olympics Tokyo 2020, Olympics Bắc Kinh 2022, EURO 2020 hay các môn bóng rổ, golf, võ thuật tổng hợp (MMA), esports… đưa thể thao trở thành một trong những nội dung phổ biến, được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng TikTok toàn cầu.Hòa chung không khí SEA Games 31, đồng hành và cổ vũ VĐV tại đây.

TikTok là đối tác của SEA Games 31

Nỗ lực của các VĐV. Video:TikTok
Vạn Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *