38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 hưởng ứng giải Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup 2022 và tập luyện tại sân golf 5 sao ở Ninh Thuận.
Trước ngày khai mạc giải golf, dàn thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam dành phần lớn thời tập luyện cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo đại diện ban tổ chức, 38 cô gái tỏ ra hào hứng với môn thể thao quý tộc, ham học hỏi và tiếp thu nhanh. Một số người đẹp bộc lộ tiềm năng, kỹ năng tốt dù lần đầu tiếp xúc với golf.

Top 38 Miss World Vietnam 2022 chụp lưu niệm tại buổi luyện tập trước giải.

Trước đó, ông Phan Ngọc Tuấn – Trưởng bộ phận golf vận hành của Nara Bình Tiên Golf Club – tổ chức những buổi chia sẻ về chuyên môn, đặc trưng và lợi ích của golf với các thí sinh. Ông cũng nhấn mạnh kiến thức, lịch sử và các thông tin thú vị về xu hướng golf tại Việt Nam.Giải Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup 2022 diễn ra hôm 9/7 tại Nara Bình Tiên Golf Club (Ninh Thuận), livestream trên Fanpage, Tiktok của Miss World Vietnam 2022. Ban tổ chức mang đến nhiều hoạt động đặc biệt, với sự góp mặt của các hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh.

Các thí sinh diện sắc cam, trắng nghe đại diện ban tổ chức chia sẻ về golf.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 khởi đầu sôi nổi với những phần thi, hoạt động bên lề. Trong đó, giải Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup 2022 là một trong những điểm nhấn của cuộc thi năm nay. Lần đầu phối hợp với sân chơi nhan sắc, giải đấu thu hút sự quan tâm của đông đảo golfer trên cả nước.Nara Bình Tiên golf club là sân golf 5 sao đầu tiên tại Ninh Thuận, có 18 hố ven biển. “Vị trí đắc địa và cảnh đẹp núi, biển tạo không gian hoàn hảo cho golfer trải nghiệm, thi đấu và chinh phục thách thức, giới hạn của bản thân”, đại diện ban tổ chức giải đấu nói thêm.

Huấn luyện viên hướng dẫn thí sinh trên sân Nara Bình Tiên Golf Club.

Vạn Phát (ảnh: Nara Bình Tiên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *