PhápNhững tên trộm đeo mặt nạ đánh cắp hàng nghìn USD tiền mặt và trang sức từ khách sạn mà Lionel Messi và gia đình đang lưu trú tại Paris.
Lũ trộm đột nhập từ phía trên khách sạn năm sao Le Royal Monceau. Chúng vào bằng cửa ban công không khóa nằm ngay phía trên tầng gia đình Messi đang sống.Vụ trộm được cho là xảy ra tuần trước. Một video phát trên kênh CCTV cho thấy hai người đàn ông đeo mặt nạ trèo ban công tầng sáu.

Messi và gia đình đứng trên ban công khách sạn chào CĐV khi gia nhập PSG hôm 10/8. Ảnh: Reuters.

Theo nguồn tin ban đầu, trộm đã khoắng sạch bốn phòng. Một nạn nhân nữ – cố vấn tài chính của một tập đoàn ở Dubai – đã rời căn phòng trị giá 1.350 USD mỗi đêm khi vụ việc xảy ra. Hôm sau, cô phát hiện mất dây chuyền vàng giá 4.000 USD, bông tai 700 USD và tiền mặt 2.700 USD.”Thật đáng lo ngại khi trả một số tiền lớn cho một nơi ở sang trọng, an toàn, và rồi ai đó đi vào phòng. Họ nói rằng còn có ba vụ trộm khác. Một người Morocco ở phòng bên kể rằng anh ấy mất đồng hồ”, nạn nhân nữ cho hay.Cũng theo người này, quản lý khách sạn không tin những gì cô nói cho đến khi cảnh sát vào cuộc. Vụ việc vẫn đang được điều tra.”Rõ ràng đã xảy ra một vụ việc rất nghiêm trọng. Có bằng chứng cho thấy đây là hành động của một băng nhóm có kinh nghiệm”, đại diện cảnh sát Paris cho biết.Khách sạn năm sao Le Royal Monceau từng là nơi lưu trú của nhiều nhân vật quan trọng, gồm cả hai siêu sao âm nhạc Madonna và Michael Jackson. Từ tháng 8, Messi và gia đình lưu trú tại đây sau khi gia nhập PSG. Theo tờ Sun, Messi đã ký hợp đồng thuê một biệt thự và chuẩn bị rời khách sạn.Thanh Quý (theo Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *