Erling Haaland là một trong nhiều cầu thủ nổi tiếng mà trọng tài biên Octavian Sovre xin chữ ký để kiếm tiền giúp những người tự kỷ.

Haaland ký tặng trọng tài biên Sovre trước khi về phòng thay đồ của Dortmund ở sân Etihad hôm 6/4.

Theo báo Romania Gazeta Sporturilor, ông Sovre làm tình nguyện viên tại SOS Autism Bihor – một trung tâm trị liệu dành cho người tự kỷ ở Bihor, Oradea, Romania, từ năm 2015.Từ khoảng 17 năm trở lại đây, vị trọng tài FIFA người Romania liên tục hỗ trợ trung tâm này bằng cách quyên góp những vật phẩm có giá trị từ các trận đấu mà ông cầm còi, như áo đấu cầu thủ, ảnh và chữ ký cầu thủ nổi tiếng.

Trợ lý trọng tài xin chữ ký Haaland

Những vật phẩm trên sẽ được bán đấu giá tại một buổi dạ tiệc thường niên tại Bihor và toàn bộ số tiền sẽ được dùng để chi trả cho các hoạt động của SOS Autism Bihor. Hôm 6/4, ông Sovre đã xin chữ ký Erling Haaland vì lý do tương tự. Và tiền đạo người Na Uy đã ký tặng vào các tấm thẻ vàng và thẻ đỏ.”Việc Sovre xin chữ ký Haaland là vì một mục đích cao cả. Có thể mọi người không biết, nhưng ông ấy là người trực tiếp tham gia hỗ trợ trung tâm của chúng tôi. Sovre đã giúp chúng tôi rất nhiều suốt nhiều năm qua”, Giám đốc SOS Autism Bihor, Simona Zlibut nói trên Gazeta Sporturilor.Sau trận đấu tại Eithad hôm 6/4, ông Sovre đã đợi trong đường hầm và xin chữ ký của Haaland. Dù vừa thua trận 1-2, chân sút sinh năm 2000 vẫn vui vẻ và đồng ý ký tên. Theo Gazeta Sporturilor, trọng tài biên này muốn có chữ ký của Haaland cả Pep Guardiola. Tuy nhiên, ông chỉ kịp xin chữ ký của Halaand, chứ không kịp gặp HLV Man City.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *