Theo truyền thông Argentina, một thám tử tư được Wanda Nara thuê đã phát hiện vụ ngoại tình của Mauro Icardi với diễn viên China Suarez.
Từ chỗ nghi ngờ chồng “ăn vụng”, Nara quyết định thuê một thám tử tư để theo dõi Icardi. Người này đã hack điện thoại của trung phong Argentina, và phát hiện những tin nhắn với China Suarez – một người bạn của Nara. Sau khi có đầy đủ bằng chứng, siêu mẫu Argentina quyết định dẫn các con rời nơi ở tại Paris, bay về Milan, Italy trong lúc chờ ly hôn Icardi.

Wanda Nara đươc cho là cao tay khi thuê thám tử để tìm bằng chứng không thể chối cãi về việc Icardi ngoại tình với Suarez.

Nhà báo Argentina Angel de Brito hôm 18/10 xác nhận thông tin trên bằng việc chia sẻ bức ảnh chụp lại những tin nhắn giữa Icardi và Suarez. “Tất cả những tin đồn đều là sự thật”, Brito nói trong chương trình. Los Angeles de la Manana, do đài. El Trece phát sóng. Bức ảnh chụp lại cho thấy Suarez đã rủ Icardi đi chơi, đến “nơi mà không ai biết đến chân sút Argentina”.Brito nhấn mạnh Nara đã thấy những dòng tin nhắn trên điện thoại của Icardi, và đang hoàn tất giấy tờ ly hôn. “Không chỉ tin nhắn từ Instagram, Nara còn phát hiện ra tin nhắn trên Telegram và những cuộc gọi. Cuộc hôn nhân đó đã đổ vỡ”, Brito tiết lộ thêm.Nhà báo Yanina Latorre – người cũng xuất hiện trong chương trình Los Angeles de la Manana – tiết lộ Icardi dọa sẽ giải nghệ nếu Nara không tha thứ cho anh. “Icardi bỏ tập, và xuất hiện tại Milan. Điều này khiến Nara phát điên. Icardi còn dọa sẽ giải nghệ và không chơi cho PSG nữa, nếu Nara không tha thứ và cùng anh về Paris. Nara có trách nhiệm. Cô ấy đồng thời là người đại diện của Icardi, và đã ký hợp đồng”, Latorre kể.Tối 19/10, Icardi thông báo Nara đã tha thứ cho anh. “Cảm ơn tình yêu của tôi vì đã tiếp tục tin tưởng gia đình tuyệt vời này. Cám ơn em đã trở thành động lực của cuộc sống chúng ta”, Icardi viết trên. Instagram, đăng kèm hình ảnh chụp chung với vợ. “Tôi cảm thấy đau đớn khi tổn thương người mình yêu. Vết thương đó chỉ có thể chữa lành khi bạn nhận được sự tha thứ”.

Bức ảnh được Icardi đăng trên Instagram cùng thông báo vợ đã tha thứ cho anh. Ảnh: Instagram / Icardi

Trước đó, hai vợ chồng cùng nhau về Paris bằng chuyên cơ riêng. Icardi, vì chuyện gia đình, cũng vắng mặt trong trận PSG thắng Leipzig 3-2, ở lượt ba bảng A Champions League tối cùng ngày, dù có tên trong danh sách đăng ký.Hôm 16/10, Nara tố chồng ngoại tình. “Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi”, siêu mẫu Argentina viết trên Instagram. Cô cũng xóa tất cả ảnh chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi Icardi trên nền tảng mạng xã hội này. Nara, sau đó, đã dẫn các con rời Paris đến Milan.Người xen vào chuyện gia đình của Nara và Icardi được cho là China Suarez – diễn viên, người mẫu Argentina 29 tuổi. Nara cũng đã bỏ theo dõi Suarez trên Instagram. Suarez vừa ly thân chồng – diễn viên Benjamin Vicuna. Trước đó, người đẹp này cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp Icardi trong thời gian này.Tuy nhiên, Suarez khẳng định cô không liên quan đến đổ vỡ hôn nhân của Mauro Icardi – Wanda Nara. “Tôi không hiểu những tin đồn này từ đâu ra. Bản thân tôi cũng vừa mới ly thân”, trang tin Argentina dẫn lời Suarez nói với một người bạn. “Tôi sẽ không nói thêm bất cứ điều gì. Đây không phải chuyện của tôi. Họ cần giải quyết chuyện của họ. Tôi không liên quan gì”.Wanda Nara, 34 tuổi, là người mẫu kiêm đại diện cầu thủ. Cô từng kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez tháng 5/2008. Đến tháng 11/2013, hai người ly hôn. Đến tháng 5/2014, Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba. Lopez cũng từ chối bắt tay Icardi trong đấu giữa Inter và Sampdoria hồi tháng 4/2014. Nara có năm người con, gồm ba con trai với Maxi López và hai con gái – Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi – với Icardi.Hồng Duy tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *